Trân trọng chào mừng Quý thầy cô, sinh viên đến với Gia Sư Quốc Tế Asia!

Chúng tôi luôn đảm bảo tính chất làm việc khoa học, chất lượng dịch vụ và quyền lợi của Gia Sư. Tạo điều kiện thuận lợi cho Quý thầy cô và các bạn sinh viên (gọi tắt là Gia Sư) hợp tác với Gia Sư Quốc Tế Asia. Chúng tôi xây dựng một số quy định trong nội quy nhận lớp. Rất mong Quý Gia Sư cùng với Gia Sư Quốc Tế Asia thực hiện nghiêm chỉnh.

NỘI QUY NHẬN LỚP

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Nội quy này cung cấp chỉ dẫn cho các Gia Sư. Làm cơ sở khi tham gia hợp tác dạy kèm tại nhàdạy kèm tại trung tâm. Mọi phương thức đều theo sự thỏa thuận và hợp đồng dạy kèm giữa hai bên.

Nội quy này không có giá trị thay thế cho bất kì hợp đồng nào giữa Gia SưGia Sư Quốc Tế Asia.

II. QUYỀN LỢI CỦA GIA SƯ

Điều 1. Với tư cách là gia sư, Quý Gia Sư được quyền cập nhật thông tin cá nhân lên website giasuquocteasia.com . Thông qua đó, Quý phụ huynh, học sinh, người học có thêm thông tin về Gia Sư. Từ đó, có thể Quý Gia Sư sẽ được đề nghị đích danh đến dạy kèm tại nhà cho học sinh, người học.

Điều 2. Gia sư được quyền tự nguyện đăng kí nhận lớp dạy từ Gia Sư Quốc Tế Asia. Gia Sư được Gia Sư Quốc Tế Asia tư vấn lớp phù hợp với năng lực và mong muốn của Gia Sư. (Mời xem Yêu cầu đối với gia sư).

Điều 3. Gia Sư được quyền yêu cầu Gia Sư Quốc Tế Asia hỗ trợ giáo án, giáo trình và phương pháp giảng dạy. Được tham gia giảng dạy các chương trình nâng cao, chương trình quốc tế, chương trình ngoài chuẩn của Bộ GD&ĐT khi đủ năng lực.

Điều 4. Tất cả Gia Sư đều được hỗ trợ, đào tạo nghiệp vụ sư phạm trước khi đến nhận lớp. Được Gia Sư Quốc Tế Asia hỗ trợ giải quyết các sự cố, tình huống sư phạm gặp phải ở lớp dạy.

Điều 5. Gia Sư được tham gia các lớp mở rộng, tập huấn, giới thiệu chương trình giảng dạy mới của trung tâm.

III. NGHĨA VỤ CỦA GIA SƯ

Điều 6. Gia Sư phải xuất trình giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh trình độ học vấn và các giấy tờ liên quan khác (nếu có) khi đến nhận lớp tại Gia Sư Quốc Tế Asia.

Điều 7. Gia Sư nhận lớp lần đầu tiên tại Gia Sư Quốc Tế Asia bắt buộc phải kí hợp đồng làm gia sư với Trung tâm (hợp đồng sẽ được cấp tại văn phòng của trung tâm).

Điều 8. Gia Sư là sinh viên bắt buộc phải qua phỏng vấn và tập huấn về nghiệp vụ sư phạm trước khi nhận lớp dạy.

Điều 9. Gia Sư phải báo cáo tình hình lớp dạy với Trung tâm để trung tâm có thể kịp thời hỗ trợ về kĩ năng, phương pháp, chuyên môn nhằm đảm bảo chất lượng gia sư.

Điều 10. Gia Sư phải thực hiện đầy đủ các Điều khoản trong hợp đồng làm gia sư với Trung tâm.

– Gia Sư Quốc Tế Asia –

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Gia Sư Quốc Tế Asia. Chúng tôi hân hạnh phục vụ!

Một Tương Lai Tươi Đẹp Hơn!

Chân thành cảm ơn!

 

Trung Tâm Gia Sư Quốc Tế Asia

Asia International Education

Địa chỉ: 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

ĐT: 028.3963.8998 - 028.3963.8979

© Copyright 2017 Asia International Education


Được thiết kế và phát triển bởi giasuquocteasia.com

DMCA.com Protection Status