Gia sư Quốc tế Asia trân trọng chào mừng Quý khách!

Trung tâm Gia sư Quốc tế Asia chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà đa dạng và chất lượng cao. Trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm cho học sinh trường quốc tế, dạy kèm online, dạy kèm tại nhà. Hiện tại, trung tâm đang có nhu cầu hợp tác với các gia sư dạy kèm tại nhà, các gia sư có tâm huyết với nghề. Gia sư Quốc tế Asia còn có nhu cầu hợp tác với các chuyên gia SEO, nhân viên SEO từ khóa, nhân viên marketing online. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài đảm bảo mục tiêu cùng nhau phát triển của Công ty.

Nhằm mở rộng qui mô hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế AsiaTrung tâm Gia sư Quốc tế Asia thông báo tuyển dụng các vị trí sau:

1. NHÂN VIÊN TRỰC ĐIỆN THOẠI

Số lượng: 05

Hình thức làm việc: Bán thời gian, làm việc theo ca

Địa điểm làm việc: 395C Minh Phụng, P.10, Q.11, HCM

Mô tả công việc: Nghe điện thoại của phụ huynh học sinh, gia sư gọi đến. Gọi điện liên hệ với phụ huynh xác nhận lớp. Gọi điện liên hệ với gia sư để xác nhận lớp, hẹn nhận lớp…

Yêu cầu: Nữ sinh viên/ sinh viên vừa tốt nghiệp/ giáo viên có tuổi đời từ 18 đến 28, giọng nói dễ nghe, tự tin trong giao tiếp.

Lương: thỏa thuận + thưởng theo hiệu quả công việc.

2. NHÂN VIÊN VIẾT BÀI SEO, VIẾT BÀI CHIA SẺ VỀ GIÁO DỤC, DU HỌC, DẠY HỌC

Số lượng: 05

Hình thức làm việc: Toàn thời gian/ Bán thời gian/ Làm việc theo ca

Địa điểm làm việc: 395C Minh Phụng, P.10, Q.11, HCM

Mô tả công việc: Viết bài đăng lên website của Công ty. Chia sẻ bài viết lên các diễn đàn, facebook, zalo. Trả lời comment trên fanpage của Công ty. Tập hợp các tài liệu về học thuật từ internet…

Yêu cầu: Sinh viên/ Giáo viên có am hiểu về công nghệ, sử dụng thành thạo internet, rành về facebook, zalo. Có lòng đam mê giáo dục, tâm huyết với giáo dục. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về SEO từ khóa hoặc có hiểu biết về SEO từ khóa.

Lương: thỏa thuận + thưởng.

3. CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI SEO

Số lượng: Không giới hạn

Hình thức làm việc: linh động, bán thời gian

Địa điểm làm việc: không yêu cầu

Mô tả công việc: Viết bài đăng lên website của Công ty. Chia sẻ bài viết lên các diễn đàn, facebook, zalo. Trả lời comment trên fanpage của Công ty. Tập hợp các tài liệu về học thuật từ internet…

Yêu cầu: Sinh viên/ Giáo viên có am hiểu về công nghệ, sử dụng thành thạo internet, rành về facebook, zalo. Có lòng đam mê giáo dục, tâm huyết với giáo dục. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về SEO từ khóa hoặc có hiểu biết về SEO từ khóa.

Lương: Tính theo số lượng và chất lượng bài viết. Mỗi bài viết từ 500-1000 từ. Bài viết sẽ được duyệt và đánh giá giá trị. Từ 50.000 VNĐ/ bài viết được duyệt.

NỘP HỒ SƠ

Gửi CV về email: [email protected] Công ty sẽ liên hệ lại để phỏng vấn. Sẽ bổ sung hồ sơ giấy sau khi phỏng vấn thành công.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại 093 132 1818.

Quý khách của thể quan tâm:

Giới thiệu về Gia sư Quốc tế Asia

Thư ngỏ dành cho gia sư

Thư ngỏ dành cho phụ huynh

 

Trung Tâm Gia Sư Quốc Tế Asia

Asia International Education

Địa chỉ: 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

ĐT: 028.3963.8998 - 028.3963.8979

© Copyright 2017 Asia International Education


Được thiết kế và phát triển bởi giasuquocteasia.com

DMCA.com Protection Status