Kính gửi quý bậc phụ huynh học sinh và người học!

Bạn đang cần tìm một gia sư tại khu vực Quận 4?

Gia Sư Quốc Tế Asia là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư chất lượng cao, gia sư giỏi tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết cung ứng Gia Sư Quận 4 theo đúng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết tư vấn và cung ứng cho Quý phụ huynh và người học Gia Sư chất lượng cao đúng từng nhu cầu của mình. Gia Sư Quốc Tế Asia có đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư sư phạm, gia sư quốc tế, gia sư chất lượng cao. Chúng tôi luôn đáp ứng cho nhu cầu gia sư tại nhà từ chương trình phỗ thông cho đến chương trình dạy kèm cho học sinh quốc tế

Gia Sư Quốc Tế Asia sẽ tìm và đáp ứng nhu càu gia sư Quận 4 của bạn theo đúng yêu cầu:

Với đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên, giảng viên có nhiệt quyết đến từ các trường Sư Phạm, Y Dược, Bách Khoa, KHXHNV…Với những sinh viên không thuộc ngành sư phạm buộc phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ với Gia Sư Quốc Tế Asia.

Với gia sư là giáo viên chúng tôi cam kết họ là những giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết công tác tại các trường uy tín chất lượng tại TP.HCM

Hãy để chúng tôi luôn bên cạnh để hỗ trợ giúp đỡ các em. Hỗ trợ các em có được một kiến thức cơ bản vững vàng, có một phương pháp học tập tốt và hiệu quả. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Gia Sư Quốc Tế Asia cam kết sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng gia sư so với các trung tâm khác. Với những học sinh trung bình, yếu kém chúng tôi sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm. Giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hỏng. Các em được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.

Sự khác biệt của Gia Sư Quốc Tế Asia:

  • Cung cấp gia sư chất lượng cao.
  • Đội ngũ gia sư với trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm cao.
  • 100% gia sư được đào tạo nghiệp vụ sư phạm trước khi nhận lớp.
  • Gia sư được tuyển chọn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
  • Cơ chế quản lí lớp quản lí gia sư chuyên nghiệp.
  • Dưới sự cố vấn từ các chuyên gia giáo dục từ Đại Học Sư Phạm..

Đọc thêm bài viết Giới thiệu về Gia Sư Quốc Tế Asia.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh. Gia Sư Quốc Tế Asia cung cấp gia sư tại nhà, dịch vụ dạy kèm tại nhà. Đội ngũ gia sư sư phạm của chúng tôi dạy mầm non, tiểu học, THCS, THPT… Đến các lớp luyện thi THPT quốc gia hay gia sư dạy các kỹ năng mềm, gia sư dạy trẻ tự kỉ… Quý phụ huynh yên tâm và đừng lo lắng! Hãy để Gia Sư Quốc Tế Asia làm việc đó giúp bạn.

Gia sư Quốc Tế với đội ngũ gia sư chất lượng cao, chuyên nghiệp. Gia sư là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tâm huyết với giáo dục. Họ đều được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững vàng. Gia Sư có cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó. Tất cả điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh

Đọc thêm bài viết gia sư tiêu biểu tại đây.

Gia sư Quận 4 cung ứng gia sư chất lượng cao, giỏi, giàu kinh nghiệm. Gia sư của Trung Tâm Gia Sư Quốc Tế Asia sẽ được cấp giới thiệu. Gia sư sẽ tự động xuất trình giấy giới thiệu mà không phải đợi phụ huynh yêu cầu.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư chất lượng cho con em mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Để chọn cho con em mình một Gia Sư Quận 4 giỏi, gia sư chất lượng đúng nghĩa. Hãy gọi đến Trung tâm Gia Sư Quốc Tế Asia, để đăng ký tìm gia sư ngay. Hoặc chỉ đơn giản được tư vấn về những thông tin quy chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học. Hoặc về chương trình dạy kèm cho học sinh quốc tế, du học, xin visa du học… Gia Sư Quốc Tế Asia rất hân hạnh được chào đón Quý vị.

Trân trọng.

 

Gia Sư Quốc Tế Asia

 

Trung Tâm Gia Sư Quốc Tế Asia

Asia International Education

Địa chỉ: 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

ĐT: 028.3963.8998 - 028.3963.8979

© Copyright 2017 Asia International Education


Được thiết kế và phát triển bởi giasuquocteasia.com

DMCA.com Protection Status